VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG

Say xe ô tô, mùi xe, ô mốc.. nguyên nhân gây ám ảnh mỗi khi ngồi trên xe. Nhiều người  chỉ cần nghe nói đến sắp phải đi ô tô còn có hiện tượng say xe. Vệ sinh nội thất ô tô được xem là công việc cực quan trọng trong việc chăm sóc bảo dưỡng xe hơi. Tại Hải Phòng bạn hãy làm vệ sinh nội thất xe ô tô tại T One Car – Hệ thống chăm sóc xe Việt.

T one car cam kết sẽ đem đến sự an tâm, hài lòng nhất bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tỉ mỉ và trang thiết bị xử lý vệ sinh cho nội thất oto hiện đại nhất. Thêm vào đó, giá cả chúng tôi sẽ tư vấn trước khi làm dịch vụ và không thu thêm bất cứ phụ thu nào khác. Hãy vệ sinh nội thất cho xe định kỳ để bầu không khí trên xe luôn sạch sẽ, bảo vệ nội thất luôn như mới.

Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại hải phòng làm sạch khử mùi nội thất 

I. TẠI SAO NÊN DỌN VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

1. Vệ sinh nội thất xe sạch sẽ giúp tạo ấn tượng tốt: 

Trong các bước vệ sinh nội thất cho oto sẽ làm sạch và khử mùi cho xe. Một chiếc xe có nội thất sạch sẽ và mùi hương dễ chịu sẽ giúp cho người ngồi trên xe của bạn có cảm giác thoải mái. Trong buổi hẹn hò với người thân, với bạn bè, hay quan trọng hơn là với đối tác. Bạn sẽ luôn tạo được ấn tượng về sự chỉn chu và sạch sẽ.

2. Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi giúp tăng tuổi thọ nội thất cho xe:

Tại T One Car sau mỗi lần vệ sinh sạch sẽ xe cho khách đều có bước dưỡng nội thất cho xe ô tô. Bước dưỡng nội thất này giúp bảo vệ cho nội thất xe luôn sạch đẹp. Trong trường hợp bạn không sử dụng xe nữa có thể nhượng lại. Khi bạn đang muốn bán chiếc xe của mình nhanh chóng và với giá tốt nhất, bạn cần đảm bảo chiếc xe của bạn hấp dẫn người mua tiềm năng. Một nội thất sạch sẽ sẽ giúp bạn thu hút nhiều người hơn và giữ giá trị hơn so với những xe không làm sạch nội thất thường xuyên.

Vệ sinh nội thất ô tô ở Hải Phòng giúp tăng tuổi thọ nội thất

3. Dịch vụ vệ sinh nội thất oto giúp bạn tiết kiệm thời gian:

Một địa chỉ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp cần có quy trình kỹ thuật cụ thể để thực hiện vệ sinh, chăm sóc xe hơi. Chứ bạn đừng nghĩ dọn nội thất cho xe chỉ là hút bụi bẩn cho xe và rửa xe là xong. Những nhân viên chăm sóc nội thất ô tô chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được từng vị trí cần làm sạch, các bước làm sạch cho nội thất

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dụng cụ vệ sinh nội thất cho xe hơi tiên tiến nhất. Sẽ giúp cho bạn an tâm về việc làm sạch như ghế da, phần nỉ, phần taplo, các hốc trong nội thất xe hơi một các chuyên nghiệp nhất.

II. QUY TRÌNH VỆ SINH NỘI THẤT CHO XE Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG

Để xử lý vệ sinh nội thất cho xe hơi tại T One Car bạn sẽ được đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình. Trong đó thì dọn nội thất cho ô tô bao gồm những công đoạn sau: Hút bụi toàn bộ nội thất cho xe hơi, Làm sạch toàn bộ hệ thống cửa với cọ và máy phun hơi nóng, phần kính, toàn bộ cửa sổ, làm sạch khoang hành khách, bảng điều khiển… sẽ giúp xe sạch sẽ và không có mùi hôi khó chịu.

Quy trình vệ sinh nội thất ô tô tại Hải Phòng với đầy đủ quy trình

Thời gian vệ sinh nội thất xe ô tô: 4 – 7 giờ

1. Bước kiểm tra ô tô trước khi dọn vệ sinh nội thất

Bước đầu tiên trước khi tiến hành các công đoạn cho việc vệ sinh nội thất xe hơi. Nhân viên kỹ thuật sẽ cần kiểm tra để đánh giá tình trạng nội thất của xe đó ví dụ như:

+ Kiểm tra đánh giá xem xe có nặng mùi ví dụ như: mùi em bé tè, mùi nước mắm có thể bị đổ.

+ Kiểm tra nội thất phần nhựa có bị bạc màu, bị xước hay không.

+ Kiểm tra về toàn bộ ghế: nhân viên kỹ thuật cần nắm rõ đó là ghết da hay ghế thường, ghế có bị rách, chất liệu ghế thế nào và đánh giá độ bẩn của ghế.

Báo giá vệ sinh nội thất ô tô cho khách hàng sau bước kiểm tra nội thất

+ Kiểm tra nội thất xe phần trần: Phần trần xe trông cứng cáp tuy nhiên đây là phần nhạy cảm của xe. Kỹ thuật viên cần có kinh nghiệm và hiểu biết để đánh giá xem trần có mức độ bụi bẩn như thế nào, trần ô tô có từng được tháo ra để cách âm hay chưa ? mức độ bẩn như thế nào để sử dụng đúng dụng cụ vệ sinh nội thất, tránh làm hư hỏng trần xe bởi đây là vị trí “nhạy cảm nhất” khi vệ sinh tổng thể nội thất xe hơi.

Bước đánh giá kiểm tra tính trạng nội thất của xe vô cùng quan trọng. Khi đã có được trình tự hợp lý sẽ có phương án để dọn  vệ sinh cho nội thất ô tô một cách hợp lý và an toàn nhất. Ngoài đánh giá thì kỹ thuật cũng phải biết tư vấn cho khách hàng để tìm một phương pháp vệ sinh nội thất hợp lý nhất.

2. Bước chuẩn bị dụng cụ và dung dịch vệ sinh

Hầu hết thì các dụng cụ kỹ thuật, khăn lau và dung dịch các kỹ thuật viên sẽ lựa để sử dụng trong quá trình vệ sinh nội thất ô tô. Thường thì bao gồm những dụng cụ sau:

Dụng cụ vệ sinh nội thất cho xe hơi phải được trang bị đầy đủ

+ Khăn lau chuyên dụng để lau dọn nội thất ô tô.

+ Cọ chuyên dụng và bàn chải vệ sinh nội thất cho oto.

+ Máy hút bụi chuyên dụng cho nhân viên nội thất ô tô,

+ Hóa chất tẩy rửa chuyên dùng trong dọn nội thất xe hơi.

+ Máy phun sương nóng làm sạch vết ố, diệt vi khuẩn nấm mốc.

+ Súng chuyên dụng thổi bay bụi bẩn trong ngóc ngách và điều hòa.

+ Máy khử mùi diệt khuẩn giúp trả lại bầu không khí sạch sẽ, không vi khuẩn và nấm mốc.

Làm sạch nội thất xe ô tô tại Hải Phòng với đầy đủ thiết bị

3. Phụ thuộc vào từng loại xe hoặc từng gói dịch vụ có bước tháo ghế ô tô

Đối với những xe quá nhiều bụi bẩn và ố mốc sàn và ghế thì kỹ thuật sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện thao tác tháo ghế và thảm sàn. Tuy nhiên đối với một số dòng xe cao cấp thì việc tháo rời ghế thứ nhất phải phụ thuộc vào việc nếu ghế xe bị thấm nước hoặc khách hàng đồng ý mới được thực hiện tháo rời.

Tuy nhiên thì tại T one car việc vệ sinh trực tiếp ghế không cần tháo rời vẫn đảm bảo chất lượng và không ảnh hưởng nhiều tới quá trình vệ sinh nội thất ô tô bởi chúng tôi có trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị kỹ thuật.

4. Bước hút bụi cho nội thất xe ô tô

Bước thực hiện hút bụi sơ bộ cho nội thất xe hút bụi toàn bộ hang hốc, gầm ghế và cả phần cốp xe. Khi đó sẽ đảm bảo được quá trình dọn rửa nội thất ô tô đạt chất lượng tốt nhất

Hút bụi sàn ô tô ở Hải Phòng uy tín

5. Bước làm sạch chi tiết cho nội thất xe hơi

Các kĩ thuật sẽ tiến hành vệ sinh vùng gioăng  cao su cửa ô tô, làm sạch phần bảng điều khiển màng chổi lông siêu mềm.  Tại những bộ phận này cần sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất chuyên dụng, bàn chải lông chuyên dụng mềm – không gây xước cho bề mặt nội thất ô tô.

Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dùng bình chuyên dụng xịt hóa chất làm mềm vết ố, sau đó tiến hành lấy chổi phù  hợp với kích thước của vị trí cần vệ sinh để tiến hành cọ đánh bay vết ố. Dùng khăn mềm chuyên dụng lau sạch. Kết quả sẽ trả lợi vẻ sạch đẹp như ban đầu cho từng bộ phận của nội thất xe hơi.

6. Bước vệ sinh các kẽ điều hòa và các chi tiết khác

Trang bị máy phun sương nước nóng để phun làm sạch các khe kẽ của điều hòa, giúp điều hòa sạch hơn và không gian sẽ mát mẻ hơn, từ đó tiết kiệm nhiên liệu hơn. Và cũng cần thêm súng bắn bụi để thổi bay bụi mịn nằm trên các vị trí khe kẽ.

Các bước vệ sinh nội thất oto tại hải phòng

Bạn cũng biết như quạt gió hay điều hòa ở nhà mình sau quá trình sự dụng tắt đi thì cực hút bụi mịn. Lâu ngày sẽ tích tụ thành bụi lớn dần và xe che kín các lỗ thông hơi ngăn cản dòng hơi lạnh điều hòa. Ngoài ra dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh sẽ khiến cho tích tụ nhiều vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe người ngồi trên xe ô tô.

Chính vì thế mà vệ sinh dàn lạnh là một bước quan trọng cần kỹ thuật và sự tỉ mỉ. Bước vệ sinh dàn lạnh này cũng làm bỏ đi những mùi hôi khó chịu hoàn toàn trên xe ô tô. Trả lại bầu không khí sạch vi khuẩn trong lành không mùi khó chịu cho ô tô bạn.

7. Bước làm sạch cho thảm sàn và lót chân xe hơi

Muốn thảm sàn sạch sẽ thì trước khi tiến hành làm sạch bằng hóa chất cần phải được hút sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng. Hút sạch bụi toàn bộ thảm sàn, khu vực dưới ghế ngồi, tất cả mọi ngó ngách.

T One Car – Hệ thống chăm sóc xe Việt sẽ sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng chính hãng để tiến hành vệ sinh thảm xe và sàn xe. Với công nghệ hơi nước nóng sẽ lấy đi vết bẩn mà thảm sàn lại sạch khô, không ẩm ướt.

Dung dịch làm sạch nội thất ô tô phải đạt chuẩn

8. Bước làm sạch nội thất trần xe ô tô

Bước này cần tới dung dịch vệ sinh nội thất, cần trang bị súng thổi bụi chuyên dụng khi đó mới kỹ thuật mới có thể tiến hành vệ sinh cho trần xe hơi một cách an toàn nhất.

9. Bước làm sạch ghế ô tô

Nếu chiếc xe của bạn lâu ngày không hoạt động, hoặc xe bạn chuyên có trẻ em ngồi và có những khách có thể có thú cưng thời gian sử dụng không được vệ sinh sẽ khiến ẩm mốc, bụi bẩn. T one Car sẽ nhanh chóng làm sạch vết bụi bẩn với dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Trong điều kiện hợp lý sẽ giặt ghế ô tô mà không tháo rời để hạn chế ghế tiếp xúc với tia UV, sau khi tiến hành giặt rửa ghế thì kỹ thuật sẽ phủ thêm lớp dưỡng cao cấp cho ghế da. Để ghế luôn bền đẹp và đều màu.

Khach hang don noi that o to tai Hai Phong

10. Bước sấy khô nội thất cho xe hơi

Nếu ô tô có dàn nóng thì có thể bật dàn nóng để sấy cho xe. Nếu không có thể dùng máy sấy để làm khô cho toàn bộ chi tiết trong xe ô tô.

11. Bước khử vi khuẩn và mùi hôi cho nội thất ô tô bằng máy ozone  

Là loại máy tạo khói ozone có tác dụng khử mùi hôi xe mới, khử mùi hôi xe qua sử dụng, làm chết moi vi khuẩn nấm mốc.

12. Bước bôi lớp dưỡng cho bề mặt nội thất xe hơi

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt nội thất cho xe khi đó nhân viên sẽ bôi một lớp dưỡng lên bề mặt nhựa trên nội thất, những vùng ghế da. Lớp dưỡng giúp bảo vệ bề mặt nội thất tốt hơn với thời gian và khi tiếp xúc với tia UV và sức nóng của mặt trời.

Bôi dưỡng sau khi vệ sinh nội thất xe hơi giúp bảo vệ nội thất

13. Bước kiểm tra tổng thể nội thất ô tô trước khi bàn giao cho khách:

Nhân viên vệ sinh nội thất xe kiểm tra một lượt những nơi đã làm vệ sinh cho xe. Bàn giao xe và hướng khách tự vệ sinh nội thất tại nhà. Và nên vệ sinh nội thất định kỳ cho xe hơi tại T One Car hoặc địa chỉ uy tin về các dịch vụ chăm sóc xe hơi. Để xe luôn sạch thơm và hạn chế vi khuẩn vi rus trong những ngày dịch bệnh hoành hành này.

III. BÁO GIÁ VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ HẢI PHÒNG

Chi phí vệ sinh nội thất cho ô tô sẽ giao động từ 1,000,000đ đến 1,400,000đ tuỳ thuộc vào các dòng xe từ sedan đến 7 chỗ. Ngoài ra còn phụ thuộc vào hãng xe cao cấp hay cơ bản. Tuy nhiên đến với T one car thì khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trước và sau khi làm xong không  thu thêm bất cứ phụ phí nào cả.

Chi phí vệ sinh nội thất xe hơi Hải Phòng bạn nên biết

IV. LÝ DO KHÁCH HÀNG HẢI PHÒNG DỌN VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ TẠI T ONE CAR

Tại Hệ thống chăm sóc xe Việt chúng tôi. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo đầy đủ kỹ thuật về chuyên môn nghiệp vụ. Hiểu và nắm rõ các thiết bị để làm sạch nội thất ô tô. Ngoài ra thì mỗi hóa chất tẩy rửa chúng tôi đều là những hóa chất chuyên dụng chính hãng dùng trong việc dọn nội thất ô tô.

Chúng tôi cam kết:

+ Sắp sếp thời gian đặt lịch để khách không phải chờ lâu.

+ Giặt ghế da chuyên nghiệp, ghế nỉ cũng sạch bong không ẩm mốc

+ Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi xe, nấm mốc vi khuẩn

+ Nội thất được làm sạch chuyên sâu: trần xe, thảm sàn, tapi, taplo

+ Làm mới nội thất ngoài ra còn sử dụng dung dịch dưỡng giúp bảo vệ nội thất ô tô tăng tuổi thọ.

+ Sau khi đã báo giá vệ sinh nội thất xe không thu thêm bất cứ phụ phí nào cả.

Địa chỉ dọn nội thất xe hơi Hải Phòng uy tín

V. NHỮNG LƯU Ý PHẢI CẦN BIẾT KHI LÀM SẠCH NỘI THẤT Ô TÔ

Đối với mỗi dịch vụ chăm sóc xe hơi thì quy trình, kỹ thuật thật sự quan trọng. Cả dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô cũng vậy. Tuy nhiên thì sử dụng hóa chất không phù hợp sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

+ Cần nắm rõ những hóa chất tẩy rửa phù hợp với mỗi loại xe: Phải luôn chú ý chất liệu da ghế và các chi tiết khác của nội thất ô tô. Để từ đó lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa sao cho phù hợp. Tránh làm xước, hỏng lớp da thật của ghế da. Giúp nội thất xe hơi được chăm sóc đúng cách và tăng tuổi thọ sử dụng.

+ Đối với một số loại xe không thể tháo ghế thì cố gắng vệ ính nội thất ô tô tỉ mĩ kỹ càng ngay cả khi có ghế. Tuy nhiên với một số dòng xe có thể tháo rời ghế thì nhân viên nên tháo ghế riêng ra để quá trình vệ sinh được dễ hơn.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh nội thất xe ô tô tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể và biết thêm nhiều chương trình ưu đãi khác!!

    Để lại số điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.