CHI TIẾT VỀ ĐÁNH BÓNG SƠN XE Ô TÔ – XÓA XƯỚC ĐỂ XE NHƯ MỚI

Xe hơi làm một phương tiện đi lại tuy nhiên nó là một phương tiện có giá trị cao. Chính vì thế mà chủ sở hữu chiếc xe ô tô cũng bảo vệ hơn. Việc sau một thời gian sử dụng xe hơi có những vết xước lấy đi vẻ bóng bẩy của xế yêu. Đừng lo lắng T One Car – Gara chăm sóc xe uy tín với dịch vụ đánh bóng xe ô tô giúp lấy đi một số vết trầy, vết xước và một số khuyết tật khác trên xe ô tô bằng máy đánh bóng chuyên dụng và dung dịch chuyên dụng. Kỹ thuật đánh bóng sơn xe hơi giúp lớp sơn được đều và đẹp hơn. Tuy nhiên thì cũng là sử dụng dịch vụ đánh bóng xe cho hơi nhưng có thể không loại bỏ được các chỗ bị trầy xước bởi vì nó còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của thợ cũng như các dụng cụ chuyên dụng để đánh bóng như: dung dịch đánh bóng, máy đánh bóng và kỹ thuật đánh bóng để loại bỏ được các vết xước.

Dia chi danh bong son xe o to ta Hai Phong uy tin nhat

Dịch vụ đánh bóng xe hơi là lĩnh vực khá phổ thông với người sở hữu ô tô, nhưng nhiều chủ xe cò ham rẻ làm dịch vụ tại những gara không đảm bảo uy tín. Khiến cho bề mặt sơn sau đánh bóng sơn ô tô không đảm bảo chất lượng về mặt màu sơn và độ bóng. Hãy theo dõi trong bài này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về công nghệ đánh bóng sơn xe cũng như là quy trình đánh bóng chuẩn. Để mang lại kết quả tốt cho bề mặt sơn xe!

I. SƠ LƯỢC VỀ ĐÁNH BÓNG XE Ô TÔ – DỊCH VỤ XÓA XƯỚC XE?

Xe hơi sau một thời gian dài sử dụng, dù bảo vệ tới đâu thì chắc hẳn chiếc xe nào cũng có những khuyết tật về thân vỏ nhất là bề mặt sơ. Xế yêu của bạn trông sẽ cũ hơn. Và nếu bạn vẫn chăm sóc xế yêu không đúng cách ví dụ như: sử dụng xà phòng để rửa xe hoặc sử dụng nước rửa bát những chất tẩy rửa mạnh gây hại cho bề mặt sơn xe hơi của bạn sẽ khiến xe của bạn càng nhanh phai màu và cũ hơn.

Kỹ thuật đánh bóng xe hơi ô tô là một khái niệm đơn giản mà bất kỳ chủ sở hữu xe hơi nào cũng từng nghe qua.Nói chung, đánh bóng sơn xe ô tô là dùng máy đánh bóng xe hơi chuyên dụng giúp khôi phục lại độ sáng bóng cho xe hơi của bạn.

Trên nhiều thông tin mạng hiện nay với nhiều nguồn tin không chính xác khiến có khá nhiều người lầm tưởng khi sử dụng dịch vụ này sẽ gây lãng phí tiền mà không đạt được kết quả như ý. Bạn hãy đến với T One Car để trải nghiệm và nhận cam kết bảo hành cho dịch vụ này.

Khach hang hoan toan yen tam voi dich vu danh bong son xe o to cua chung toi

II. THỜI ĐIỂM NÀO THÌ NÊN ĐÁNH BÓNG XÓA XƯỚC SƠN Ô TÔ?

Không có món đồ nào nào vĩnh cửu theo thời gian cả. Nhất là xe ô tô là phương tiện đi lại chịu nhiều tác động của thời tiết, địa hình, tác nhân khác…Chính vì thế mà xe hơi sau thời gian sử dụng, sẽ không còn được vẻ ngoài đẹp sáng bóng như lúc đầu.

Khi mà tình trạng sơn xe có thể bị nhiều vết trầy xước do va quệt hoặc một số vết xước xoáy trong quá trình rửa xe hoặc do đánh bóng xe hơi không đúng kỹ thuật. Thêm vào đó còn có tác nhân gây bị ôxy hóa, xỉn màu do thời .v…v…

Nếu tiếc tiền và không xử lý kịp thời, ngoài vấn đề thẩm mỹ. Trong quá trình sử dụng những vết xước này kết hợp với điều kiện oxy hóa khác dẫn tới làm oxi hóa lớp sơn lõi bên trong làm phá hỏng kết cấu sơn xe ô tô của bạn. Trong trường hợp này chủ sở hữu sẽ không còn cách nào khác ngoài sơn lại xe. Để hạn chế những đáng tiếc về sơn lõi thì đánh bóng sơn xe hơi là một lựa chọn duy nhất nếu không muốn phải sơn lại

III. NÊN ĐÁNH BÓNG XE HƠI TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Lớp sơn nguyên thủy của xe là rất đang được giữ thế nên tùy vào trương hợp mà ta quyết định có nên đánh bóng xe hay không. Và cũng tùy vào từng trường hợp mà thợ sửa chữa sử dụng các công cụ khác nhau. Chính vì thế, sử dụng sản phẩm và dụng cụ phù hợp không chỉ giúp xử lý bề mặt sơn hiệu quả như ý mà còn góp phần bảo vệ lớp sơn nguyên thủy lâu dài.

Theo như mục 1 thì kỹ thuật đánh bóng xe hơi là kỹ thuật xử lý bề mặt sơn xe hơi bị trầy xước, cho nên bất cứ khi nào xe bị trầy xước sơn thì đều có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng. Tuy nhiên thì hãy đánh bóng trong trường hợp xe bị trầy xước, xước xe theo quầng xoáy xước mạng nhện hoặc lỗi xước da cam.

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô xóa vết xước xoáy nhanh chóng

IV. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐÁNH BÓNG XÓA XƯỚC XE Ô TÔ

1. Kỹ thuật viên xác định vết xước

Trước khi thực hiện đánh bóng sơn xe ô tô thì kỹ thuật cần xác định tình trạng trầy xước. Đây được xem là khâu quan trọng bậc nhất. Nếu nhận định sai về tình trạng vết xước sẽ dẫn tới phương án xử lý không hợp lý, dùng dụng cụ không đúng, từ đó ảnh hưởng tiêu cực tới lớp sơn nguyên bản của xe.

Với những vết xước xoáy, hoặc với lỗi da cam, bạn cần liên hệ ngay với T one car – Đánh bóng sơn xe ô tô tại Hải Phòng chúng tôi có team chăm sóc xe hơi chuẩn Detailing chuyên nghiệp kiểm tra vết xước và xác định tình trạng. Chúng tôi có thể xác định mức độ hiệu chỉnh an toàn cho xe của bạn.

2. Lời khuyên xử lý cho từng trường hợp

Nếu xe bạn với những vết trầy xước nhỏ li ti, tại một vài vị trí nhỏ hãy nhờ những thợ có tay nghề đánh bóng nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó một số trường hợp khó hơn như vết xước quầng xoáy, phải dùng máy đánh bóng chuyên dụng và dung dịch dưỡng để đánh bóng cho xe.

3. Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ trước khi đánh bóng sơn xe

Dù bạn có giỏi kỹ thuật đến đâu nhưng không có dụng cụ hỗ trợ thì cũng không thể thực hiện kỹ thuận đánh bóng được. Chính vì thế những dụng cụ sẽ là cánh tay đắc lực để đánh bóng xe. Tuy nhiên nếu bạn chuẩn bị sai dụng cụ khi bởi vì xác định tình trạng sơn xe sai thì thật là tai hại.

Đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn với dụng cụ chuyên dụng tại t one car

V. QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG XE Ô TÔ

Trong bài viết này đánh bóng sơn xe hơi tại hải phòng sẽ chỉ ra từng bước đánh giúp cho xê yêu được xử lý bề mặt sơn xe hiệu quả hơn. Đồng thời giúp cho bạn hiểu được  mục đích của từng bước là gì, để từ đó xác định được hiệu quả khi xử lý.

+ Bước 1: Vệ sinh vết trầy xước cho xe hơi

Trước khi thực hiện xử lý vết xước cho xe hơi thì việc cần làm đó là làm sạch vết xước. Bởi vì, nếu như còn sót vết bẩn trong vết xước ấy thì khâu xử lý sẽ không được đảm bảo hiệu quả. Ví dụ trong vết xước còn vương lại vết sơn hoặc mạt kim loại… những tác nhân này đều sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vết xước khi xử lý.

Sau khi đã vệ sinh xong bề mặt trầy xước, thợ sẽ lau qua bằng khăn sạch chuyên dụng đó là loại khăn mềm không để lại sợi vải, và dễ dàng thấm hút.

+ Bước 2: Đánh bóng vết xước với kem đánh bóng chuyên dụng

Sử dụng kem đánh bóng sơn xe chuyên dụng và điều chỉnh mức độ cho máy đánh bóng để phù.

Kiểm tra khi đánh bóng sơn xe oto xong, sẽ kiểm tra xem vết xước sau khi sử lý đã mịn màng chưa. Nếu chưa thì thực hiện kỹ thuật để lấy đi vết trầy xước. Xong nếu dung dịch đánh bóng chuyên dụng còn dư thừa, dùng khăn mềm chuyên dụng sạch lau cho sạch.

+ Bước 3: Vệ sinh toàn bộ xe và kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình đánh bóng sớ cho xe hơi. Nhằm tăng thêm độ bóng sâu và phủ thêm lớp bảo vệ bề mặt để hạn chế tác nhân gây hại cho sơn xe ô tô như bám bụi/ nước có thể dùng thêm các loại hóa chất sau:

Hãy lựa chọn gara đánh bóng cho xe hơi uy tín với quy trình đảm bảo

+ Kem Carnauba wax bảo vệ, tăng độ bóng sâu.

+ Hóa chất Sealing wax phủ bảo vệ lớp sơn xe.

+ Dung dịch phổ biến và nổi tiếng trong đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp đó là Ceramic wax giúp tăng độ bóng, bảo vệ bề mặt, trượt nước biện pháp giúp bề mặt sơn được bảo vệ toàn diện hơn..

VI. BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SƠN XE Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG

Tại Hải Phòng là thành phố lớn có nơi có nền kinh tế ổn định. Mức thu nhập của người dân trung bình cũng cao hơn so với các tỉnh khác. Chính vì thế mà mỗi gia đình tại thành phố hải phòng sở hữu một hoặc vài chiếc xe cũng là điều bình thường. Khi đó cũng là lúc các gara mọc lên tạo môi trường khá cạnh tranh. Nhưng trước tiên là cạnh tranh về giá. Mà tính ham rẻ chính là ưu điểm vượt trội của đa số người dân việt nam ta. Nhiều gara nhắm vào điều đó mà giảm giá dịch vụ làm ăn thiếu trách nhiệm làm ảnh hưởng rất nhiều đến những gara làm ăn chất lượng. Tuy nhiên thì T One Car luôn cam kết có những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ nơi đây. Còn về giá đánh bóng sơn ô tô ở hải phòng thì chúng tôi cam kết báo giá công khai. Sau khi báo giá không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Tuy nhiên trong bài viết này thì chúng tôi không thể thông báo về bảng giá đánh bóng xe ô tô cho các bạn được bởi vì tùy thuộc vào mức độ xước khác nhau, phụ thuộc vào các khuyết điểm trên lớp sơn xe hơi mà chúng tôi mới có thể đưa ra báo giá cụ thể được. Giá đánh bóng cho xe hơi phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Giá đánh bóng sơn xe phụ thuộc vào tình trạng trầy xước:

Với những xe mà lâu ngày không được chăm sóc, không bảo dưỡng, không có lớp sơn phủ bảo vệ sơn zin. Tình trạng sơn càng nghiêm trọng thì giá đánh bóng càng cao hơn.

+ Giá đánh bóng cho sơn xe hơi Hải Phòng phụ thuộc vào loại xe:

Phụ thuộc vào xe lớn hay xe nhỏ, nếu xe lớn thì bề mặt xe lớn hơn, tốn nhiều thời gian và dung dịch đánh bóng hơn nên sẽ đắt hơn.

+ Giá đánh bóng còn phụ thuộc nhiều vào mặt bằng tại địa phương:

Nếu bạn đánh bóng tại Hà Nội giá sẽ khác so với bạn bánh bóng xe hơi tại Hải Phòng. Nếu bạn đánh bóng ô tô ở thành phố Hải Phòng sẽ có thay đổi nếu bạn đánh bóng xe hơi ở huyện An Dương.

+ Phụ thuộc vào hóa chất dưỡng:

Với mỗi đơn vị sẽ sử dụng các hóa chất trong quá trình đánh bóng và lớp bảo vệ sơn sau quá trình đánh bóng khác nhau. Giá càng cao thì chất lượng của hóa chất cũng khác nhau.

+ Giá đánh bóng sơn xe hơi còn phụ thuộc vào lớp phủ bảo vệ:

Nếu khách muốn phủ nhiều lớp bảo vệ hơn và lớp bảo dưỡng cho sơn tốt hơn thì giá sẽ cao hơn.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe hơi luôn được công khai khách hàng yên tâm chăm sóc

VII. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐÁNH BÓNG XE

--> Nếu xe ô tô của tôi đánh bóng nhiều có hại cho sơn xe không?

Không phải chứ đánh bóng là bào mòn đi lớp sơn nguyên thủy của xe. Theo tiêu chuẩn đánh bóng sơn, chăm sóc xe hơi của USA thì cần đánh bóng và chăm sóc xe hơi ba lần/năm, để luôn luôn giữ cho lớp sơn luôn mới. Mặc dù vậy, quan trọng các kỹ thuật viên cần phải đánh bóng sơn xe đúng theo các bước kỹ thuật, lưu ý những điều này để bảo vệ lớp sơn tránh ăn mòn và bảo vệ lớp sơn zin được bên hơn.

Tuy nhiên thì các dấu hiệu dưới đây nhận biết bắt buộc bạn cần đánh bóng xe hơi là:

+ Bề mặt sơn xe bị xạm nhám.

+ Xuất hiện những vết xước nhỏ li ti.

+ Lớp sơn xe bị xuống màu.

+ Xe ô tô bị dính bụi sơn, nhựa đường…

--> Tôi nên chọn gói đánh bóng nào cho xe hơi của tôi?

Trong trường hợp nếu như như xe của bạn chưa sử dụng đánh bóng bề mặt sơn lần nào hoặc xe hơi của bạn mới mua, thì bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn của chúng tôi. Bởi vì, Khi bạn đánh bóng hiệu chỉnh cho bề mặt sơn khi đó sẽ giúp cho bề mặt sơn được hiệu chỉnh độ bóng đều hơn cho toàn xe. Khi đó để đạt độ sáng bóng, nước sơn được cân bằng tốt nhất ở mọi góc nhìn.

--> Tôi có nên phủ nano sau khi đánh bóng xe?

Nếu bạn là người hay chăm sóc xe hơi, hoặc một người am hiểu kỹ thuật về chăm sóc xe hơi thì cũng biết rằng: Công nghệ phun sơn nano là phương pháp tối ưu nhất để bảo vệ lớp sơn xe. Nhờ có lớp nano bảo vệ mà lớp sơn nguyên thủy của xe không tiếp xúc trực tiếp với những nhân tố gây hại, tác nhân gây ô xy hóa. Nhờ đó mà lớp sơn trên bề mặt xe luôn luôn được duy trì với vẻ ngoài sáng bóng như ban đầu trong một thời gian dài.

 

T One car là nơi đánh bóng sơn cho xe hơi nổi tiếng ở hải phòng

VIII. ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ ĐÁNH BÓNG XE HƠI TẠI HẢI PHÒNG

Có rất nhiều chủ xe hơi mặc sai lầm nghiêm trọng đó là lựa chọn những địa chỉ đánh bóng xe hơi rẻ tiền. Dấn tới chất lượng dịch vụ không tốt. Tình trạng xấu nhất sau khi đánh bóng có thể là xe ô tô bị bay màu, cháy sơn,…Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở uy tín để đánh bóng là điều cực kỳ quan trọng.

Tuy nhiên để mà nói rằng đâu là địa chỉ đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp nhất tại hải phòng thì cũng là khó thật. Mặc dù vậy chúng tôi có lời khuyên rằng: Hãy tìm những trung tâm chăm sóc xe chuyê nghiệp chuẩn detailing thay vì các garage sửa xe ô tô tầm thường hay tiệm thay thế phụ tùng

+ Bạn hãy đến với địa chỉ đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng uy tín. Có máy đó độ dày bề mặt sơn trước khi đánh bóng xe hơi không ? Nếu không có các trang thiết bị chuyên dụng đó thì việc lên phương an đánh bóng có thể sai xót khi đó rất có thể gây ra lỗi sơn, mất màu sơn xe, bay màu , …

+ Khách hàng phải chọn cơ sở đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp tại Hải Phòng nơi mà có các kỹ thuật viên có kiến thức và được đào tạo bài bản về hiệu chỉnh bề mặt sơn hay phủ ceramic. T One Car chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tào kỹ thuật tốt sẽ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng

    Để lại số điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.