Một số lưu ý quan trọng khi “sơn phủ gầm xe hơi”

Nếu bạn sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô. Hẳn khái niệm sơn phủ gầm xe ô tô không phải là khái niệm xa lạ gì. Hiện nay thì có khá nhiều gara ô tô quảng cáo dịch vụ phủ gầm xe hơi chống ồn, sơn phủ gầm xe chống gỉ sét, đặc biệt hơn sơn phủ gầm ô to còn cách nhiệt… Vậy dịch vụ sơn phủ gầm cho xe có đúng như quảng cáo hay không? Địa chỉ sơn phủ gầm ô tô uy tin ở đâu? Trong bài viết này T One Car sẽ giải đáp tất tật những thắc mắc về dịch vụ phủ gầm cho xe oto. Kính mời các bạn cũng theo dõi và đóng góp ý kiến nhé.

I. KHÁI NIỆM SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ?

Sơn phủ gầm cho xe hơi là việc sơn phủ lên trên toàn bộ bề mặt gầm xe của ô tô một hoặc nhiều lớp sơn hóa chất chuyên dụng. Hóa chất dành để sơn phủ gầm xe được bảo quản trong bình xịt chuyên dụng và là hóa chất dạng sệt có các thành phần là nhựa tổng hợp hay cao su non. Khi thợ sơn phủ một lớp sơn này lên toàn bộ gầm xe hơi sẽ hạn chế tối đa những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nếu xe được sơn phủ gầm sẽ giúp vệ sinh gầm xe dễ dàng hơn, tăng tuổi thọ vì gầm được bảo vệ tốt hơn, giúp hỗ trợ cách âm tốt, ngoài ra còn tăng thẩm mỹ cho xe.

Sự khác biệt trước và sau khi sơn phủ chống rỉ sét ô tô

II. XE Ô TÔ MỚI MUA ĐÃ ĐƯỢC PHỦ GẦM CHƯA?

Thường thì các xe ô tô mới trước khi bàn giao cho khách cũng được nhà sản xuất xe hơi tính toán và sơn phủ một lớn chống rỉ nhẹ để bảo vệ gầm cho ô tô. Tuy nhiên với dòng xe giá càng rẻ thì lớp sơn phủ gầm này càng ít. Chính vì thế để bảo vệ gầm cho xe hơi tránh các tác nhân từ môi trường thì chủ xe nên trang bị cho xế yêu một lớp sơn phủ gầm đủ tiêu chuẩn

Anh Minh (kỹ thuật viên ô tô tại TP. Hải Phòng) có chia sẻ: “Theo đúng nguyên tắc thì xe hơi nào cũng được đơn vị sản xuất sơn phủ gầm cho xe hơi, thông thường thì là hai lớp. Trên lý thuyết là vậy nhưng với những dòng xe phân khúc phổ thông, vì để hạ giá bán, đặc biệt là dòng xe giá rẻ hoặc xe lắp ráp thì lớp phủ gầm ô tô lại càng dễ bị cắt giảm, sẽ không ưu tiên về chất lượng cũng như độ dày.

Anh Minh cũng nói  thêm: “Lớp sơn phủ gầm từ nhà sản xuất có chất lượng không cao, gặp thêm nữa cơ sở hạ tầng đường sá ở hải phòng còn nhiều bụi bẩn, mùa mưa thì ngập đường, đường xấu đá dăm nhiều…Để một thời gian sử dụng thì lớp sơn này dễ bị bong tróc. Làm cho gầm xe dễ rỉ sét. Nếu đi đường bẩn về dù bạn có xịt nước mạnh thì các vết bẩn ở gầm xe vẫn rất khó để vệ sinh sạch hoàn toàn bùn bẩn. Khi đó chỉ cần chạy xe vài năm thì gầm xe sẽ xuống cấp nhanh chóng và xuất hiên những vết rỉ

T One Car phun phủ gầm xe hơi mới và bàn giao tận nhà cho chủ

III. LIỆT KÊ LỢI ÍCH CỦA SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ?

Công nghệ sơn phủ gầm xe ôtô là một giải pháp giúp bảo vệ cho toàn bộ gầm xe. Để hiểu rõ hơn về lơik ích khi sơn phủ gầm ô tô cùng T One Car tìm hiểu về tác dụng khi sơn phủ gầm oto nhé:

1. Phủ gầm xe hơi giúp giữ gìn thẩm mỹ, vệ sinh gầm dễ dàng

Khi xe hơi của bạn được phun lớp sơn phủ bảo vệ gầm xe khi đi ngoài trời mưa hay bùn đất chỉ cần được phụt nước nhẹ nhàng cũng có thể lấy đi lớp bùn đất ấy. Gầm xe lúc nào trông cũng như mới vì được vệ sinh sạch sẽ và ít bám bẩn.

Gầm xe ô tô không được sơn phủ sẽ bị rỉ sét mất thẩm mỹ

2. Phủ gầm giúp chống gỉ sét – chống ăn mòn gầm

Bạn cũng biết gầm xe chủ yếu là sắt thép mới đủ cứng cáp để nâng đỡ cả xe. Bởi vậy càng dễ bị ăn mòn hơn. Để bảo vệ được sự rỉ sét của gầm thì cần được bao bọc bởi một lớp vật liệu chuyên dụng. Sơn phủ gầm cho xe o to chính là sử dụng vật liệu chuyên dụng có khả năng bảo vệ gầm và ngăn quá trình oxy hóa – axit hóa, là giải pháp chống rỉ sét, giúp ngăn chặn ăn mòn kim loại ở gầm xe tối ưu. Nếu gầm xe ô tô đã được bảo vệ bằng lớp sơn phủ gầm ấy thì chủ xe hơi hoàn toàn có thể yên tâm hơn nếu hay đi tối những nơi có đường đất bụi, sình lầy hoặc đường mưa lớn bị ngập nước

Nếu bạn chưa biết có thể nên mạng tra về các thành phần của hóa chất sơn phủ gầm xe ô tô. Và chúng ta dễ dàng biết được chứa trong bình xịt gầm xe ấy là thành phần gốc nhựa dẻo và cao su giúp lớp cho sơn có tính đàn hồi vĩnh viễn. Dung dịch này sẽ được chứa trong bình xịt chuyên dụng đầu xịt tạo ra những giọt bắt nhỏ giúp lớp sơn này phủ trám các vết nứt các khe hở dù là nhỏ nhất … giúp bảo vệ các chi tiết bên trong, ngăn cản kim loại bị ăn mòn.

3. Lớp sơn phủ gầm xe hơi hạn chế trầy xước, biến dạng gầm

Với địa hình tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng thì cơ sở hạ tầng đường xá còn rất xấu, đường nhiều đá răm, đường nhiều ổ gà. Đi đường mà gặp đá răm có thể sẽ bị bắn lên gầm xe gây những vết xước. Chính vì thế lớp sơn phủ gầm xe ô tô này ngoài giúp bảo vệ khỏi rỉ sét còn giúp cho gầm xe được bảo vệ tránh các tác nhân gây ra tạo nên vết xước.

Hãy tạo lớp bảo vệ cho gầm xe để tăng tuổi thọ gầm

4. Sơn phủ gầm cho xe ô tô giúp hỗ trợ cách âm, chống ồn gầm

Tại các gara chăm sóc xe hơi thì luôn quảng cáo phủ gầm cho ô tô giúp chống ồn. Thực hư chuyện phủ gầm cho xe ô tô có chống được ồn hay không. Tuy nhiên theo như chuyên gia phân tích thì việc sơn phủ gầm cho xe ô tô không được xem là một giải pháp cách âm tốt nhất. Các gara ô tô chỉ quảng cáo để mang lại nhiều sự chú ý hơn. Mặc dù vậy thì sơn phủ gầm ô tô cũng có cách âm chống ồn hiệu quả. Nhưng chỉ ở mức hỗ trợ thôi.

+ Nếu bạn sơn phủ gầm ô tô tại Hải Phòng ở T One Car chúng tôi xịt sơn phủ nhiều lớp, khi đó giúp trám kín tất cả mọi khe hở khớp nối, tất cả các lỗ hổng… khi đó sẽ giúp ngăn gió cùng tạp âm lọt vào bên trong.

+ Tại sơn phủ gầm chúng tôi tại lớp cuối sẽ phủ một lớp dạng nhám hạt hay dạng sần lớp này có khả năng hỗ trợ cách âm, chống ồn, hạn chế tiếng ồn vọng từ gầm xe. Hệ thống chăm sóc xe Việt sẽ chú tâm sơn dạng sần tại các hốc bánh xe giúp tăng cường cách âm, ngăn tiếng vọng cả với những tiếng đá văng từ hốc bánh xe.

--> Để cách âm tuyệt đối hãy tham khảo dịch vụ cách âm nội thất ô tô

Một số lợi ích tiêu biểu khi được xịt phủ gầm ô tô

5. Phủ gầm còn giúp hỗ trợ cách nhiệt – hạn chế hấp thụ nhiệt từ mặt đường

Tại Việt Nam thì thời tiết nóng bức vào mùa hè. Thời tiết hôm nắng đã ngang ngửa 40 độ. Tuy nhiên thì mặt đường còn nóng bức hơn nhiều. Lớp sơn phủ gầm cho xe ô tô không chỉ có tác dụng cách âm mà lớp sơn ấy còn có tác dụng hỗ trợ cách nhiệt chống nóng giữa mặt đường với nội thất ô tô. Bạn cũng biết nhiệt độ của xe hơi không phải đến từ các cửa kính, nóc xe mà còn tới từ gầm xe. Khi đó thì lớp sơn xịt phủ gầm ôto giúp hỗ trợ chống nóng, cách nhiệt gầm xe.

Kết luận: Nếu có câu hỏi rằng có nên sơn phủ gầm chống gỉ cho xe ô tô không? Thì câu trả lời chắc chắn là có, đặc biệt là với thời tiết và và đường  xá tại Hải Phòng. Và ngay cả khi bạn là ngườii bạn bận rộn, ít có thời gian chăm sóc và rửa xe, hay sử dụng dịch vụ bảo dưỡng gầm.

IV. THỜI ĐIỂM BẠN NÊN PHỦ GẦM XE Ô TÔ

1. Có nên phủ gầm khi Ô tô mới mua

Như đã phân tích ở trên thì mỗi xe sau khi xuất xưởng đều được nhà sản xuất sơn phủ một lớp sơn phủ gầm rồi. tuy nhiên với những dòng xe phổ thông thì lớp sơn ấy không chất lượng. Mặc dù vậy nhiều người mới mua xe thì vừa mất một khoản tiền lớn và không muốn bỏ thêm ra vì tiếc tiền. Và cảm thấy lớp sơn phủ gầm vẫn còn zin nguyên nên không cần phải sơn thêm một lớp nào

Theo t one car hãy xịt phủ gầm sau khi mua xe để kéo dài tuổi thọ cho xe

Theo chuyên gia khuyên rằng: Khi bạn mới tậu xe ô tô, khi đó thì xe còn mới gầm xe chưa bị các tác nhân gây gỉ sét, ăn mòn… Lúc này thì các bước sơn gầm xe ô tô sẽ đơn giản hơn. Chỉ cần vệ sinh qua gầm là có thể sơn phủ gầm cho xe rồi. Các thợ không cần thêm bước tẩy gỉ sét. Thêm vào đó thì khả năng lớp sơn mới này sẽ tạo liên kết dễ dàng hơn giúp cho lớp sơn phủ gầm phát huy được tác dụng ở mức cao nhất. Vậy nên việc xịt phủ gầm cho xe ô tô được thực hiện càng sơm càng tốt.

2. Khi Ô tô cũ có dấu hiệu gỉ sét cũng cần phải sơn phủ gầm xe

Nếu khi mua xe mới về mà không được phủ gầm ngay thì chắc chắn rằng chỉ sau vài năm thì việc xuất hiện các gỉ sét là điều bình thường. Khi đó bạn cần đến với chung tôi Đơn vị sơn phủ gầm xe ô tô uy tín nhất ở Hải Phòng để được kỹ thuật cạo gỉ sét vệ sinh gầm, che chắn những vùng không cần thiết và tiến hành sơn phủ gầm cho xe.

Nếu ô tô đã bị rỉ sét hãy phủ gầm ngay để hạn chế những thiệt hại không đáng có

V. ĐIỂM TÊN 3 LOẠI SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đối với bất cứ mặt hàng nào cũng vậy. Sẽ có khá nhiều loại mẫu mã khác nhau. Sẽ có những loại rẻ tiền, lại có những loại đắt tiền. Sơn phủ gầm ô tô cũng vậy, trên thị trường có rất nhiều loại T One Car sẽ liệt kê 3 loại phổ biến mang lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường hiện nay:

1. Xịt phủ gầm 3M

Thương hiệu 3M là thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế xịt phủ gầm 3M là sản phẩm sơn phủ cho xe hơi được ưu tiên dùng tại nhiều gara chăm sóc xe.

Ưu điểm của xịt phủ gầm 3M:

+ Có khả năng bám dính tốt và có độ bền lâu dài.

+ Giúp chống oxy hóa tốt, chống mài mòn tốt.

+ Sơn phủ gầm 3M tăng tính đàn hồi và giảm tiếng ồn.

+ Giúp chống va đập và trầy xước.

Là thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm chăm sóc ô tô trong đó có sơn phủ gầm

2. Dòng sơn phủ gầm xe hơi Liqui Moly

Là dòng sản phẩm dùng để sơn phủ gầm ô tô. Sản phẩm có xuất xứ từ Đức đó chính là thương hiệu dầu động. Loai phủ hầm Liqui Moly khá là phổ biến nằm trong danh sách được ưa chuộng tại Hải Phòng.

Là sản phẩm xịt phủ gầm với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Là sản phẩm xịt phủ gầm có độ bền cao và khả năng làm khô nhanh chóng.

+ Giúp bảo vệ gầm xe không kém cạnh gì sản phẩm 3M.

+ Giúp gầm xe được bảo vệ khỏi tác nhân môi trường như trầy xước và ăn mòn.

3. Xịt phủ gầm Wurth

Với mức giá nhẹ hơn 2 loại trên nhưng chất lượng cũng không kém cạnh. Sản phẩm xuất xứ đức này vẫn luôn luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ người dùng.

Một số ưu điểm của xịt phủ gầm Wurth:

+ Mức giá bình ổn nhưng khả năng chống lại rỉ sét, quá trình oxy hóa và ăn mòn rất tốt.

+ Ngăn chặn sự hư hỏng do va đập.

+ Giúp hỗ trợ giảm tiếng ồn tốt.

+ Độ bám dính cao giúp bảo vệ gầm xe.

Xịt phủ gầm đức được mọi gara tin dùng trong đó bao gồm cả gara ở hải phòng

VI. TÓM TẮT CÁC BƯỚC SƠN PHỦ GẦM XE Ô TÔ HẢI PHÒNG

Bước 1: Sử dụng máy nâng chuyên dụng để nâng xe lên cao sau đó tháo các bộ phận không cần sơn phủ

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng gầm xe những chỗ cần sơn phủ .

Bước 3: Cạo sạch các vết gỉ sét nếu xe có gỉ sét.

Bước 4: Lấy túi bóng chuyên dụng che kín hoàn toàn những phần không cần thiết sơn phủ.

Bước 5: Tỉ mỉ xịt phủ toàn bộ mọi vị trí của gầm xe kể cả những hốc của bánh xe. Xịt phủ nhiều lần để tăng lớp bảo vệ tốt hơn.

Bước 6: Sử dụng hệ thống sấy chuyên dụng để sấy khô lớp sơn đã phủ gầm xe.

Bước 7 : Sau khi làm khô lớp sơn các thợ máy lắp ráp các bộ phận đã tháo trước đó sau đó tháo bỏ lớp túi bóng đã che chắn và hạ xe xuống để bàn giao cho khách.

Quy trình sơn phủ gầm xe hơi Hải Phòng được t one car áp dụng

VII. BÁO GIÁ SƠN PHỦ GẦM XE Ô TÔ Ở HẢI PHÒNG

Khi làm bất cứ dịch vụ gì thì khách hàng cũng quan tâm nhiều tới giá cả. Sơn phủ gầm cho xe ô tô cũng không ngoại lệ. Câu hỏi đặt ra là sơn phủ gầm xe ôtô có giá bao nhiêu? Trên thực tế thì giá của dịch vụ sơn phủ gầm ô tô sẽ phụ thuộc vào loại sơn phủ gầm, phụ thuộc vào dòng xe, phụ thuộc vào mức độ rỉ sét của gầm xe nữa. Tuy nhiên báo giá phủ sơn ô tô tại Hải Phòng sẽ có giá giao động từ 2triệu – 6triệu đồng. Khách hàng có thể lựa chọn sịch vụ bình thường hay cao cấp. Chúng tôi sẽ báo giá ngay

Tại T One Car  – Hệ thống chăm sóc xe Việt chúng tôi nếu bạn sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ sẽ có giá ưu đãi. Và nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn hãy liên hệ với chung tôi để được báo giá nhé. Chúng tôi sẽ báo giá dựa theo nhu cầu và lựa chọn của bản thân. Từ đó bạn có thể tham khảo để sử dụng loại gói dịch vụ phù hợp với mình.

VIII. BẠN CÓ NÊN TỰ PHỦ GẦM Ô TÔ TẠI NHÀ HAY KHÔNG?

Nhiều người cũng có tìm hiểu qua và biết được sản phẩm nào dành cho phủ gầm là tốt. Liền đặt trên mạng về để tự sơn phủ gầm tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí lại thích xịt chỗ nào thì xịt. Nhưng bạn phải hiểu rằng: sơn xịt phủ gầm phải có công đoạn, phải được thực hiện bởi máy móc và vật dụng chuyên dụng mới có thể có được lớp sơn đẹp và ưng í được. Tôi cam kết rằng nếu bạn muốn sơn phủ gầm tại nhà thì không nên nhé.. Bạn có đảm bảo rằng phần cần sơn phủ có được vệ sinh sạch không, rỉ sét có được cạo sạch hay chưa. Hơn nữa, bạn có cách để tháo bỏ những phần không cần xịt phủ gầm không, còn những chỗ không cần sơn phủ có được che chắn kỹ thay không.

Phủ gầm xe hơi tại nhà không đủ các thiết bị cần thiết sẽ không đảm bảo chất lượng

Về vấn đề sức khỏe bạn đã chuẩn bị cho mình quần áo bảo hộ, hay mặt nạ khử độc hay chưa.

Bạn có máy sấy là khô lớp sơn phủ gầm hay chưa…..

Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ phủ gầm xe ô tô chuyên nghiệp  tại T One Car – Xịt phủ gầm xe hơi tại Hải Phòng uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn.

IX. MÁCH BẠN KINH NGHIỆM SƠN PHỦ GẦM XE Ô TÔ

Nếu bạn đã tìm hiểu về khái niệm sơn phủ gầm ô tô thì bạn cũng đã phần nào nắm được về dịch vụ này rồi. Nếu bạn chưa biết bộ phận kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Để bạn hiểu rõ hơn và có quyết định sơn phủ gầm đúng đắn hơn. Bạn cần tìm hiểu về lợi ích của sơn phủ gầm, bạn hỏi về hóa chất sủ dụng để sơn phủ gầm, giá cả sơn phủ gầm tại trung tâm chăm sóc xe hơi.

Ngoài ra bạn cần hỏi thêm là đơn vị xịt bao nhiêu lớp sơn phủ gầm, và quy trình sơn phủ gầm như thế nào.

Khi đã biết kết về mặt kỹ thuật bạn hãy hỏi về chính sách bảo hành của trung tâm chăm sóc xe hơi ấy.

Từ đó tìm ra đâu là đại chỉ sơn sơn phủ gầm ô tô giá rẻ? Địa chỉ sơn phủ gầm xe hơi chuyên nghiệp

X. ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT

Nhu cầu về sử dụng ô tô tại hải Phòng là rất lớn nên gara ô tô chăm sóc ô tô cũng mọc lên khá nhiều. Dịch vụ phủ gầm xe ô tô cũng là dịch vụ phổ biết nên hầu hết các địa chỉ chăm sóc xe hơi đều có. Tuy nhiên việc của người sở hữu xe ô tô là phải tìm ra đâu là địa chỉ sơn phủ gầm xe ô tô hải phòng uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

Tìm địa chỉ sơn phủ gầm uy tín tại hải phòng giá phải chăng

Bạn đừng ham nhiều nơi phu khủ gầm ô tô giá rẻ. Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào sơn phủ gầm có giá cao thì đó là địa chỉ có thể yên tâm. Hãy liên hệ với trùng trung tâm chăm sóc xe hơi để tìm ra đâu mới là địa chỉ sử dụng hóa chất chuyên dụng, chính sách bảo hành tốt và giá cả phải chăng bạn nhé.

Phủ gầm xe hơi ở Hải Phòng nhớ ngay tối T One Car – Hệ thống chăm sóc xe Việt uy tín trên 5 năm.

Chúng tôi cam kết là sử dụng dụng cụ cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến với đội ngũ nhân viên được qua trường lớp bài bản. Luôn luôn mang lại sự hài lòng cho mọi chủ xe hơi, về cả chất lượng lẫn dịch vụ và giúp bạn tiết kiệm thời gian, chờ đợi trong không gian café mát mẻ với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo sử dụng sản phẩm sơn phủ gầm xe hơi có xuất xứ  Đức có chất lượng đảm bảo. Với giá hợp lý, phù hợp và chế độ bảo hành tốt nhất.

    Để lại số điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.