PHỦ CERAMIC Ô TÔ – Chuẩn DETAILING tại Hải Phòng

Vấn đề Khách hàng THƯỜNG THẮC MẮC?

* Sao giá PHỦ CERAMIC lại cao hơn những chỗ khác?
Mức báo giá PHỦ CERAMIC xe hơi ở mỗi trung tâm, địa điểm sẽ luôn khác nhau, bởi mỗi sản phẩm, dịch vụ đều KHÔNG ĐỒNG NHẤT về chất lượng.
Sự khác biệt nằm ở NGUỒN GỐC CERAMIC, máy móc dụng cụ và thợ thi công dịch vụ.
Chúng tôi chỉ chuyên chăm sóc xe chứ không làm dạng dịch vụ đại trà như các tiệm rửa xe thông thường, thợ được đào tạo bài bản bởi các CHUYÊN GIA USA.
Ngoài ra chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính thức CERAMIC và các sản phẩm chăm sóc xe độc quyền từ USA chứ không phải mua qua bán lại như các đơn vị khác. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ (Không cần lý do).

* Xe bị trầy xước một vài chỗ, có sơn tút luôn không? PHỦ CERAMIC luôn thì thời gian bao lâu?
T One Car có dịch vụ TRỌN GÓI từ sơn tút cho tới đánh bóng, PHỦ CERAMIC. Thời gian sơn tút nhanh nhất trong một ngày, ngày hôm sau đánh bóng PHỦ CERAMIC tùy theo gói lựa chọn mà giao động thêm 1 đến 2 ngày nữa. Tổng là từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có con xe như mới.

* Xe tôi đã cũ, lớp sơn đã xuống màu theo thời gian, có nên PHỦ CERAMIC không?
Trong trường hợp này bạn nên đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn và PHỦ CERAMIC để bảo vệ ngay. Chắc hẳn bạn vẫn còn quý chiếc xe này nó đã cũ nhưng bạn vẫn giữ nó, bạn còn tiếc gì nữa.

* Xe của tôi nên phủ gói nào?
Chọn gói nào, giá PHỦ CERAMIC xe hơi bao nhiêu phụ thuộc vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn. Dĩ nhiên phủ càng nhiều lớp thì xe càng bóng, bảo vệ càng tốt và độ bền cũng gia tăng theo. Đồng thời mức giá PHỦ CERAMIC cho từng size xe cũng sẽ khác nhau.

    Để lại số điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *